HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO

TOKYO INTERNATIOANAL EXCHANGE COLLEGE

 Học viện giao lưu quốc tế Tokyo được thành lập vào năm 2001 tại thành phố Hachioji thuộc khu vực phía Tây Tokyo, tính tới thời điểm này trường đã có lịch sử hình thành và phát triển trên 10 năm. Phương châm của trường  là dạy những gì mà người học cần.Thông cả các giờ học, các du học sinh không những được học về tiếng Nhật mà còn cơ hội được tiếp xúc tìm hiểu thêm về các phong tục, tập quán, lối sống trong xã hội hiện tại của Nhật Bản.

tokyo ex

 

Nội dung giảng dạy

 Nhà trường không những dạy về tiếng Nhật đơn thuần mà còn tổ chức các lớp học đặc biệt hỗ trợ du học sinh thi lên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật.Các tài liệu giảng dạy, phương pháp giảng dạy đều được nhà trường chú trọng sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của từng du học sinh.Trong giờ học, nhà trường sẽ chú trọng độ cân bằng giữa 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong tiếng Nhật.Thêm nữa, nhà trường còn có các giờ học đặc biệt để giúp phát triển thế mạnh từng kỹ năng của du học sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tạo điều kiện cho du học sinh gặp gỡ giao lưu với các học sinh bản xứ theo các bậc tiểu học, phổ thông, trung học, đại học tại địa phương để du học sinh trong trường có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như phong tục tập quán của người Nhật bản xứ.Ngoài ra, nhà trường luôn theo sát và hỗ trợ du học sinh trong quá trình làm thủ tục đăng ký các kỳ thi dành cho du học sinh nước ngoài tại Nhật, các kỳ thi năng lực Nhật ngữ cũng như các kỳ thi vào các trường đại học của Nhật.

 

Nội dung học

Du học sinh chọn 1 trong 4 thời điềm để nhập học(Ngoài các khóa học tiếng Nhật và các khóa học đặc biệt cho kỳ thi lên trung cấp, cao đẳng, đại học tại Nhật thì du học sinh có thể nhập học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm)

  • Nhập học tháng 4: khóa học 2 năm
  • Nhập học tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng
  • Nhập học tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng
  • Nhập học tháng 1: khóa học 1 năm 3 tháng
  1. Phí xét tuyển: 30.000 Yên

(Phí dịch hồ sơ sang tiếng Nhật: 15.000 Yên … dành cho du học sinh không tự dịch được hồ sơ sang tiếng Nhật )

  1. Chi tiết về học phí

Học phí năm đầu

Phí nhập học Học phí (1 năm) Phí học cụ (1 năm) Phí trang thiết bị (1 năm) Tổng cộng
¥54,000 ¥641,000 ¥22,000 ¥33,000 ¥750,000

 

Dành cho du học sinh ở ký túc xá
Phí thuê phòng ( 6 tháng ) Phí điện nước Phí quản lý Phí bảo trì
¥180,000 ¥30,000 ¥14,000 ¥35,000
Phí thiết bị Phí đặt cọc Tổng cộng  
¥25,000 ¥20,000 ¥304,000  

 

  1. Ký túc xá

Học viện Giao lưu quốc tế Tokyo có chính sách hỗ trợ nhà ở trong ký túc xá cho các du học sinh có nguyện vọng ở tại ký túc xá trường.

Ký túc xá cách trường khoảng 5-10 phút đi bộ, xung quanh có rất nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích rất thuận tiện cho cuộc sống của du học sinh.

Sau khi vào ký túc xá, việc thu dọn, xử lý rác thải của từng phòng sẽ được kiểm tra định kỳ. Nhà trường hi vọng với thời gian ở trong ký túc xá, học sinh có thể hiểu và thích nghi được với môi trường, tập quán sinh hoạt tại Nhật một cách đúng đắn

 

ktx 1

  1. Giới thiêu việc làm

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo có liên kết với nhiều công ty và nhà máy xí nghiệp trong khu vực, nên đảm bảo ngay cả những du học sinh mới bắt đầu học tiếng Nhật cũng có thể dễ dàng kiếm được việc làm thêm do trường giới thiệu.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các lớp học về tác phong đi xin phỏng vấn việc làm thêm.Thông qua các lớp học này, du học sinh sẽ trang bị đầy đủ cho mình các kỹ năng giao tiếp cũng như nắm vững các tác phong khi làm thêm tại các công ty, nhà máy xí nghiệp của người Nhật bản xứ.

Author: Hoàng Anh

Share This Post On

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *