Hồ sơ cần chuẩn bị khi du học Nhật Bản

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên muốn được học tập tại đất nước hoa anh đào, nơi có nền giáo dục bậc nhất thế giới nhiên lại không biết phải bắt đầu từ đâu và phải thực hiện những thủ tục nào, du học HACO chúng tôi xin hướng dẫn và giúp đỡ các bạn các bước để hoàn tất hồ sơ để chuẩn bị đi du học tại Nhật Bản

 

  1. Hồ sơ cần chuẩn bị :
  2. Giấy tờ cá nhân
  • Bằng tốt nghiệp THPT – trung cấp/ cao đẳng/ đại học nếu có ( bản gốc + 1 bản công chứng )
  • Học bạ THPT – bảng điểm trung cấp/ cao đẳng/ đại học nếu có ( bản gốc + 1 bản công chứng )
  • Giấy khai sinh ( bản sao )
  • Chứng minh thư nhân dân ( bản sao 2 mặt trên 1 tờ A4 )
  • Sổ hộ khẩu gia đình ( 1 bản công chứng )
  • 08 ảnh (4×6); 08 ảnh (3×4)
  • Hộ chiếu ( bản gốc )
  • Bằng cấp liên quan đến tiếng Nhật tối thiểu N5 ( bản gốc )
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ đỏ ) ( 1 bản công chứng )
  • Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp sinh + hộ chiếu cũ ( bản gốc )

 

  1. Giấy tờ người bảo trợ tài chính
  • Đơn cam kết bảo trợ tài chính
  • CMND của người bảo trợ tài chính ( 1 bản công chứng 2 mặt trên giấy A4 )
  • Giấy xác nhận số dư + bản sao sổ tiết kiệm
  • Giấy xác nhận công việc của người bảo trợ tài chính

Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu có ( 1 bản công chứng )

  1. Bước thực hiện

Bước 1: Xin liên hệ du học HACO để được trực tiếp tư vấn và hoàn tất thủ tục :

Công Ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Hoàng Anh

Địa chỉ: số 502/19, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 4. Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08.73051268 – 0947389399

Email: duhocnhatbanhaco@gmail.com

 

Bước 2: Nộp các giấy tờ cá nhân của mình đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ của HACO (Ưu tiên những hồ sơ nộp sớm)

Bước 3: HACO sẽ tiến cử học sinh tới trường Nhật ngữ mà bạn lựa chọn.

Bước 4: HACO sẽ xử lý hồ sơ của bạn. Trong thời gian này, bạn được tham gia lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật ngữ của HACO.

Bước 5: Nộp hồ sơ của bạn sang trường kèm theo xác nhận năng lực tiếng Nhật và trường sẽ nộp hồ sơ đó lên Cục xuất nhập cảnh xin giấy Chấp nhận tư cách lưu trú – COE.

Bước 6: Trường gửi bản scan COE (giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản) của bạn về công ty kèm theo Giấy yêu cầu nộp học phí. (2 ngày)

Bước 7: HACO dịch biểu phí tiền học. Hướng dẫn học sinh tiến hành chuyển tiền học phí sang trường hoặc có thể ủy quyền cho công ty nộp hộ theo đúng hóa đơn. (7 – 14 ngày)

Bước 8: Trường gửi về công ty các giấy tờ: COE gốc và Giấy nhập trường để công ty xin visa cho bạn tại Đại sứ quán. (07 ngày)

Bước 9:  Học sinh thông báo ngày mong muốn bay sang Nhật. HACO sẽ phối hợp với trường bên Nhật Bản, hẹn ngày đưa đón học sinh tại sân bay. Và hướng dẫn những thủ tục, đồ dùng cần thiết để học sinh mang sang Nhật

Bước 10: Sau khi sang Nhật được 1 tháng, khi đã làm quen với môi trường và văn hoá Nhật Bản, HACO sẽ phối hợp cùng trường mà học sinh đang theo học luôn trực tiếp hỗ trợ các bạn ngay cả sau khi đã nhập học. Các bạn sẽ được

DU HOC TAI NHAT

HACO và nhà trường giới thiệu công việc làm thêm và ký túc xá.  Những học sinh chăm chỉ học tập và có khả năng giao tiếp với người Nhật sẽ được nhà trường đảm bảo 100%  việc giới thiệu công việc làm thêm với mức lương trung bình từ 35-40 triệu đồng/tháng.

Author: duhochaco

Share This Post On

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *